Quảng cáo
Quảng cáo

Video Sources 740 Lượt xem

  • FULL HD
Thiên Hạ Vô Tặc

Thiên Hạ Vô Tặc

Dec. 09, 2004China113 Min.PG
Bình chọn của bạn: 0
5 1 bình chọn
Quảng cáo
có chuyện gì đã xảy ra với bạn?

Tóm tắt

Bộ phim Thiên Hạ Vô Tặc ra mắt năm 2004 của đạo diễn Phùng Tiểu Cương đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho người xem cả về nội dung lẫn những cảnh hành động, nó thực sự động đến trái tim của nhiều người qua sự diễn xuất của bộ đôi Lưu Đức Hoa và Lưu Nhược Anh, Thiên Hạ Vô Tặc còn có sự tham gia của Lý Băng Băng, Cát Ưu .

Thiên Hạ Vô Tặc đưa người xem vào một thế giới rất khác, cuốn hút bạn từ lúc khởi đầu cho tới khi kết thúc phim. Đôi tình nhân Vương Bộ (Lưu Đức Hoa) và Vương Lợi (Lưu Nhược Anh) trong Phim Thiên Hạ Vô Tặc vốn sống bằng nghề móc túi từ nhiều năm nay, cả 2 là một bộ đôi rất ăn ý . Những tưởng rằng họ sẽ cứ sống vương giả mãi bằng tiền của người khác như vậy suốt đời, nếu Vương Lợi không mang thai và khao khát hướng thiện. Chị muốn con mình lớn lên không phải thấy xấu hổ về nghề nghiệp bố mẹ của nó, nhưng Vương Bộ lại không chấp nhận.

Quá chán nản, Vương Lợi bỏ đi và chẳng may hai mẹ con gặp nguy hiểm trên đường, may mắn là cô được một chàng trai ngốc nghếch giúp đỡ. Vương Lợi vẫn mong có cơ hội báo đáp ân nhân và cơ hội đã đến khi chàng ta đi cùng chuyến tàu đường dài với hai vợ chồng. Chàng trai ngây ngô mang theo mình tận 600.000 tệ với niềm tin trên đời chẳng có ai là người xấu. Tất nhiên Vương Bộ không đời nào bỏ qua con mồi béo bở như vậy, cho dù người vợ tìm mọi cách bảo vệ “đối tượng”. Không chỉ có vậy, trên tàu còn có một băng trộm liều mạng, và một toán cảnh sát đang truy đuổi gắt gao. Cuộc đối đầu thiện – ác cứ thế diễn ra ngay trên chuyến tàu đang lao vun vút….

Thiên Hạ Vô Tặc
Original title 天下无贼
IMDb Rating 7.2 4,586 bình chọn
TMDb Rating 7.1 49 bình chọn

Đạo diễn

Feng Xiaogang
Đạo diễn

Diễn viên

Andy Lau isWang Bo
Wang Bo
René Liu isWang Li
Wang Li
Gordon Lam isFour-Eyes
Four-Eyes
Anthony Wong isUncle Li [voice: Cantonese
Uncle Li [voice: Cantonese
Chapman To isDumbo [voice: Cantonese
Dumbo [voice: Cantonese
Ge You isUncle Bill
Uncle Bill
Xu Fan isMrs. Liu
Mrs. Liu

Similar titles

Gun Shy – 2000
Cuộc Phiêu Lưu Vào Lòng Đất
Iris – 2001
Tài Xế Bất Đắc Dĩ
Truy Sát Osama Bin Laden
Hương Mộc Lan
Kẻ Săn Đêm
7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly
회사원
Chuyện cổ tích Công Chúa Kaguya
Giác Quan Thứ Sáu
The Descendants
Quảng cáo